ประมวลภาพกิจกรรม

SPUC

   
 กิจกรรม นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์คว้าเหรียญทองแดงในการแข่งขันการทำอาหารไทยระดับประเทศ
 รายละเอียด ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนันทิชา สุขทวีทรัพย์ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ ซึ่งเพิ่งจะสิ้นสุดการออกสหกิจศึกษาที่บริษัท LSG SKYCHEFS (บริษัทที่จัดเตรียมอาหารสำหรับสายการบินกว่า 42 สาย) ที่คว้าเหรียญทองแดง ในแข่งขันทำอาหารไทย (Classic Thai Cuisine – Junior Chef) (ประเภทเดี่ยว) ในงาน Thailand Ultimate CHEF Challenge 2018 (TUCC 2018) ณ ศูนย์ประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งเป็นการแข่งการทำอาหารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งของเอเชีย ผู้เข้าร่วมแข่งขันมาจากทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ

เมื่อปลายปีที่แล้ว นางสาวนันทิชา สุขทวีทรัพย์ คว้าเหรียญเงินในการแข่งขันทำอาหารในงาน Thailand’s International Culinary Cup 2017
 สถานที่ ศูนย์ประชุมอิมแพค เมืองทองธานี
 วันที่ 30/05/2561
 
 
ประมวลภาพกิจกรรม นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์คว้าเหรียญทองแดงในการแข่งขันการทำอาหารไทยระดับประเทศ
จำนวน : 2 รูป

ลบ

ลบ