|
|
|
|
|
กิจกรรม |
HR สืบสานศิลปอาหารไทย |
รายละเอียด |
เมื่อวันที่ 23-24 ธันวาคม 2554 คระบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ จัดโดครงการ HR สืบสานศิลปอาหารไทย เพื่อเป็นการถ่ายทอดภูมิปัญญาท้องถิ่น ผ่านการเรียนรู้และค้นคว้าจากแหล่งต่างๆสู่เยาวชนรุ่นใหม่ๆอาทิ ขนมหม้อแกง วุ้นสมุนไพร ข้าวเหนียวมะม่วง ยำสี่ภาค |
สถานที่ |
อาคารยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี |
วันที่ |
23-24/12/2554 |
|
|
|
ประมวลภาพกิจกรรม HR สืบสานศิลปอาหารไทย |
จำนวน : 5 รูป |
|
|
|
include("footer.php");?> |
|
|