นักศึกษาสาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบโล่ รางวัลขวัญใจมหาชน Popular Vote ให้แก่นักศึกษาสาขาการตลาด ทีมสตรีพอเพียง ในการประกวดโครงการต้นแบบที่เกี่ยวข้องกับศาสตร์พระราชาภายใต้แนวคิด "ศาสตร์พระราชา" เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2560

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ที่นี่ คณะบริหารธุรกิจ