นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 การประกวดคลิปวิดีโอ "เที่ยวทางธรรม วิถีไทยครั้งที่ 3"  จัดขึ้นโดย หอศิลป์พุทธะ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสำนักเสริมศึกษาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  นักศึกษาที่ได้รับรางวัล มี 2 คนได้แก่

นางสาวณัฐกานต์ อ่ำศรีเพ็ชร        สาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

นายศิริพงษ์ อินทร์สีเมือง             สาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

เลือกในสิ่งที่ใช่ แล้วคุณจะก้าวไปเป็นมืออาชีพ โดดเด่นทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ที่คณะนิเทศศาสตร์