นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์

ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2558 อ.พงศ์สิน พรหมพิทักษ์ อาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาได้เดินทางพานางสาวมณีนุช ผึ้งย้อย , นางสาวศิวาภร รานอก และนางสาวปุณณภา นาถพัฒน์ นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี เข้ารับรางวัลชนะเลิศ การประกวดคลิปวิดีโอ "เที่ยวทางธรรม วิถีไทยครั้งที่ 1" จัดขึ้นโดย หอศิลป์พุทธะร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกรุงเทพ สำนักเสริมศึกษาและบิรการสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เลือกในสิ่งที่ใช่ แล้วคุณจะก้าวไปเป็นมืออาชีพ โดดเด่นทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ที่คณะนิเทศศาสตร์