นิเทศจิตอาสา...โครงการปันน้ำใจให้น้องโรงเรียนวัดดงยาง

ทางคณะนิเทศศาสตร์จะไปช่วยทาสีที่โรงเรียนวัดดงยางและบริจาคสิ่งของ เนื่องจากน้องๆขาดแคลนรองเท้า ชุดนักเรียน อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา และต้องการทาสีอาคารเรียน สนามเด็กเล่น รั้วโรงเรียนโรงอาหาร และงบประมาณพัฒนาโรงเรียน????‍????‍????

เลือกในสิ่งที่ใช่ แล้วคุณจะก้าวไปเป็นมืออาชีพ โดดเด่นทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ที่คณะนิเทศศาสตร์