ฅนทันสื่อ ภาคตะวันออก

ภาพบรรยากาศกิจกรรมวันที่ 18-19 มกราคม ในโครงการ กิจกรรมการเสริมทักษะการรู้เท่าทันสื่อของประชาชน กลุ่มเด็กและเยาวชน ในหัวข้อ”ฅนทันสื่อ ภาคตะวันออก”โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม คือโรงเรียนชลบุรี "สุขบท"และโรงเรียนเกาะจันทร์พิทยาคาร เป็นการบรรยายโดยให้ความรู้เกี่ยวกับ การรู้เท่าทันสื่อ กฎหมายและจริยธรรมสื่อที่ควรรู้ จัดโดย กสทช. ,มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี

#ฅนทันสื่อ #commarts #DMDSPUC

ภาพบรรยากาศกิจกรรม

?

??

เลือกในสิ่งที่ใช่ แล้วคุณจะก้าวไปเป็นมืออาชีพ โดดเด่นทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ที่คณะนิเทศศาสตร์