นิทรรศการ เยสไอแฮฟ

ถึงเวลาแล้ว สำหรับ “นิทรรศการ เยสไอแฮฟ”
นิทรรศการโชว์ผลงานของนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์งานที่จัดขึ้นเพื่อแสดงผลงานและโชว์การแสดงประเภทต่างๆ ในธีมงานวัด
และพบกับการแสดงไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงลูกทุ่ง รำวงย้อนยุค และกิจกรรมอีกมากมาย...????????‍??
????????
____________________________

พบกับบูทต่างๆภายในงานที่พร้อมมามอบความสนุกให้กับพี่น้องชาวศรีปทุม ชลบุรี ????
ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562
ณ ชั้น G อาคาร 72 ปี ดร.มาลินี พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี
____________________________

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ????
 Facebook : COMM.ARTS SPUC

เลือกในสิ่งที่ใช่ แล้วคุณจะก้าวไปเป็นมืออาชีพ โดดเด่นทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ที่คณะนิเทศศาสตร์