Show Share Charity

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี จัดกิจกรรมจิตอาสา ภายใต้ชื่อโครงการ “ยิ้มสร้างสุข” และ “การแสดงแผลงฤทธิ์ ตอน อาสาพาสนุก” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบเงินและสิ่งของสนับสนุนการพัฒนาคนพิการ พร้อมการจัดกิจกรรมนันทนาการ ร้องเพลง การเต้น และการแสดงละครเพลงจากนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการแสดง เรื่อง สงครามเพลงขนมหวาน เพื่อสร้างความสุขให้แก่ผู้พิการ ณ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการ (บ้านบางปะกง) ทั้งนี้จำนวนเงินและสิ่งของบริจาครวมมูลค่า 10,249 บาท

เลือกในสิ่งที่ใช่ แล้วคุณจะก้าวไปเป็นมืออาชีพ โดดเด่นทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ที่คณะนิเทศศาสตร์