นันทนาการเพื่อการสร้างสรรค์คุณภาพชีวิต (Early Birds62)

สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดโครงการนันทนาการเพื่อการสร้างสรรค์คุณภาพชีวิต ให้แก่นักศึกษา Early Birds ประจำปีการศึกษา 2562 ในรายวิชา HUM120 ทักษะการเรียนรู้สู่ความเป็นบัณฑิตในอุดมคติ ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 และวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารยิมเนเซียม วิทยากรบรรยายโดย ผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักศึกษา (อ.สมเกียรติ สมบูรณ์เงิน) และบุคลากรของสำนักงาน โดยมีฐานกิจกรรมต่าง ๆ ให้น้อง ๆ ได้ร่วมสนุกกัน ซึ่งกิจกรรมนี้จะทำให้น้อง ๆ ได้สร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนจากที่รู้จักกันอยู่แล้วก็จะรู้จัก รู้ใจกันมากขึ้น หรือใครที่ไม่รู้จักกันมาก่อนก็จะได้รู้จักและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป