เมื่อวันพุธ ที่ 29 สิงหาคม พ. ศ. 2561 ผศ. ธนาพร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา (รองผู้อำนวยการสำนักวิชาศึกษาทั่วไป) และ ดร. อารีย์ ขันติธรรมกุล (อาจารย์ประจำสำนักวิชาศึกษาทั่วไป) ได้รับเกียรติจาก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ให้เป็นวิทยากรบรรยาย ในโครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ หัวข้อ “จิตวิทยาและการสื่อสารในงานบริการ” แก่นักศึกษาสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 และ ชั้นปีที่ 4 ไปชมบรรยากาศการเรียนการสอนกันหน่อยสิว่าเป็นยังไงกันบ้างน้า...

เอกสารแนบ

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป