ICT เพื่อชีวิตในมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 18,21, 24 มิถุนายน 2561 สำนักวิชาศึกษาทั่วไป จัดโครงการ ICT เพื่อชีวิตในมหาวิทยาลัย ให้แก่นักศึกษา ในวิชา HUM120 ทักษะการเรียนรู้สู่ความเป็นบัณฑิตในอุดมคติ (Early Bird 61) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนมีความเข้าใจในการใช้งานระบบออนไลน์ของมหาวิทยาลัยได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจากเจ้าหน้าที่สำนักงานบริการคอมพิวเตอร์เป็นวิทยากรบรรยายให้แก่นักศึกษา

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป