โครงการส่งเสริมทักษะและพัฒนาตนเอง (นักจัดรายการวิทยุ)

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2561 สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดโครงการส่งเสริมทักษะและพัฒนาตนเองให้แก่นักศึกษา Early Birds'61 โดยให้เลือก 1 กิจกรรมตามความสนใจ เช่น English is Fun, สนุกกับภาษาจีน, อันยอง Korea เรียนเกาหลีกัน, รำวงมาตรฐาน, ดนตรีไทย, งานประดิษฐ์สร้างอาชีพ เป็นต้น ซึ่งนักศึกษากลุ่มนี้เลือกกิจกรรม นำเสนออย่างสร้างสรรค์กับนักจัดรายการวิทยุ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พงศ์สิน พรหมพิทักษ์ หัวหน้าสาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ และหัวหน้างานวิทยุชุมชน เป็นวิทยากรให้แก่นักศึกษา กิจกรรมนี้เด็กๆ ก็จะสนใจเป็นพิเศษเพราะใกล้ตัวมาก บวกกับความฮาของผู้บรรยายแล้วคงไม่ต้องบอกว่าเสียงหัวเราะมาจากห้องเรียนใด

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป