สมาธิเพื่อชนะใจตนเอง

สำนักวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี โดย ผศ.ธนาพร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ได้เรียนเชิญสถาบันพลังจิตตานุภาพ56 (วัดป่าอรัญญิกาวาส) อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยมีอาจารย์เมตตา กิตติคุณและคณาจารย์ของสถาบันมาอบรมในหลักสูตรชินนสาสมาธิ1 (สมาธิเพื่อชนะใจตนเอง) ให้แก่นักศึกษาในวิชามนุษย์กับสุนทรียศาสตร์ โดยมีอาจารย์วราภรณ์ บัวคลี่ เป็นอาจารย์ประจำวิชา เมื่อวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2563

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป