เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 และวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดโครงการการปรับพื้นฐานความรู้ทางวิชาการให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในวิชาภาษาอังกฤษและวิชาคณิตศาสตร์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษา เพื่อที่จะให้นักศึกษาสามารถเข้าไปเรียนบทเรียนและทดสอบความรู้ในระบบออนไลน์ของมหาวิทยาลัย โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก อาจารย์มนตรี พลเยี่ยม รองคณบดีคณะศิลปะศาสตร์ มาเป็นผู้บรรยายในด้านวิชาภาษาอังกฤษ และอาจารย์ลัดดาวรรณ มีอนันต์ อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นผู้บรรยายในด้านวิชาคณิตศาสตร์

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป