โครงการนันทนาการเพื่อการสร้างสรรค์คุณภาพชีวิต

สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดกิจกรรมนันทนาการให้นักศึกษา EARLY BIRD เช่น เล่นเกม กีฬา เป็นต้น เพื่อเสริมสร้างทักษะสังคม การเรียนรู้การทำกิจกรรมร่วมกัน รู้จักการทำงานเป็นทีม ณ วันที่ 27 มิ.ย.58, 30 มิ.ย.58 และ 1 ก.ค.58 ณ อาคารยิมเนเซียม และบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป