โครงการโจ๊กอัจฉริยะ

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 สำนักวิชาศึกษาทั่วไปได้จัดโครงการโจ๊กอัจฉริยะ วิทยากรโดยคุณบุญชัย มงคลศุภอัศว์ เป็นผู้ให้ความรู้เรื่องการละเล่นโจ๊กปริศนา ณ บริเวณหน้าสำนักงานกิจการนักศึกษาในงานศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัย นอกจากจะได้ความรู้เกี่ยวกับภาษาไทย ยังได้ของติดไม้ติดมือกันด้วย

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป