สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดบรรยายพิเศษ เรื่อง นักศึกษากับการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ให้แก่นักศึกษาในรายวิชา HUM120 ทักษะการเรียนรู้สู่ความเป็นบัณฑิตในอุดมคติ วิทยากรบรรยายโดย ผู้อำนวยการสำนักแผนและประกันคุณภาพการศึกษา (อาจารย์ชัยณรงค์ ชัยจินดา) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องการประกันคุณภาพการศึกษา อีกทั้งให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในการใช้ระบบวงจรคุณภาพ (PDCA) ในการดำเนินงานจัดกิจกรรมต่าง ๆ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 และ 11 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องดร.เฉลิมวงศ์ 2

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป