กิจกรรมส่งเสริมเพิ่มพลังความดีด้วยการทำบุญและงานจิตอาสา วิชา SOC105 เศรษฐกิจพอเพียงเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

กิจกรรมส่งเสริมเพิ่มพลังความดีด้วยการทำบุญและงานจิตอาสา เป็นการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning  กิจกรรมนอกห้องเรียน นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมเพิ่มพลังความดีด้วยการทำบุญและงานจิตอาสา ของสำนักวิชาศึกษาทั่วไปร่วมกับสำนักงานกิจการนักศึกษาในวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 เวลา 8.30-10.00 น. มีนักศึกษาเข้าร่วม 140 คน

วัตถุประสงค์เชิงพฤติกรรมที่สอดคล้องกับทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21

1. ทำเป็น /แก้ปัญหาเป็น

2. การส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเอง

3. การทำงานกลุ่ม/การเป็นผู้นำ/การนำเสนอ/กรณีศึกษา

4. ทักษะชีวิต-ความอดทน ความรับผิดชอบ civic education

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป