กิจกรรมการสื่อสารด้วยภาษาท่าทาง (โรงเรียนผู้สูงอายุ ปัจฉิมชล)

สำนักวิชาศึกษาทั่วไปได้รับเชิญจากโรงเรียนปัจฉิมชล บางมะโขด ซึ่งเป็นโรงเรียนผู้สูงอายุของเทศบาลเมืองชลบุรี ในการจัดกิจกรรม “การสื่อสารด้วยภาษาท่าทาง” ให้แก่ผู้สูงอายุ เมื่อวันพุธที่ 12 กันยายน 2561ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 เทศบาลเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี งานนี้เราได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักงานกิจการนักศึกษาในการส่งผู้เชี่ยวชาญในการจัดกิจกรรม จำนวน 2 คน ได้แก่ อาจารย์วราภรณ์ บัวคลี่ เป็นวิทยากรในกิจกรรมภาษาท่ารำ และนางสาวสุภาภรณ์ พุทธจิระ เป็นวิทยากรงานอาชีพ ซึ่งครั้งนี้คุณพี่ทั้งหลายก็ยังคงสนุกสนานกับการร่ายรำ...ไม่เพียงเท่านั้น!!! เรายังแถมด้วยงานประดิษฐ์สร้างอาชีพเข้าไปอีก!!! อ้าววว ปารูปปลากรอบหน่อย คริๆๆ

ปล.สมัยวัยโจ๋พวกพี่ๆ เค้าต้องเป็นขาแดนซ์มาก่อนแน่ๆ ถึงชอบกิจกรรมเข้าจังหวะของเรา อิอิ

(รูปน้อยแต่ 100 เต็ม นะจะบอกsmiley)

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป