เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่โลกอาชีพ ซึ่งเป็นกิจกรรมในวิชา HUM411 บัณฑิตในอุดมคติ 2 โดยได้รับเกียรติจาก คุณบรรจบ ศรีสุข ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลและการจัดการวัตถุดิบ บริษัท ไทเท็กซ์เอเชีย จำกัด ประธานชมรมผู้บริหารงานบุคคลแหลมฉบัง เป็นวิทยากรบรรยายให้แก่นักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ
1. เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจในด้านทักษะชีวิตและการทำงาน
2. เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสในการเสริมสร้างพัฒนาบุคลิกภาพ และความมั่นใจในการสมัครงาน
ซึ่งในการบรรยายครั้งนี้ นักศึกษาจะได้รับความรู้ความเข้าใจในด้านทักษะชีวิตของการทำงานและสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป