ขอเชิญร่วมชมการประกวดรำวงมาตรฐาน

สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดการประกวดรำวงมาตรฐานขึ้นเพื่อสืบทอดการแสดงรำวงของไทยให้แก่นักศึกษา จึงขอเชิญเข้าชมการประกวดรำวงในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 เวลา 13.00-14.30 น. ณ อาคารยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป