โครงการบริการวิชาการแก่สังคม

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2557 และวันที่ 23 ธันวาคม 2557 สำนักวิชาศึกษาทั่วไปได้จัดโครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้ในชุมชน โดยเริ่มจากโรงเรียนวัดอู่ตะเภา และโรงเรียนบ้านห้วยสาลิกา โดยทำความร่วมมือกับชุมชน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้แก่ผู้บริหาร อาจารย์ในโรงเรียนของชุมชน ในเรื่องความรู้เกี่ยวกับห้องสมุด การทำกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน การเรียนรู้และนำระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัยมาพัฒนาประยุกต์ใช้ในการทำงาน

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป