การวิเคราะห์การเทศน์มหาชาติ

สำนักวิชาศึกษาทั่วไป ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง การวิเคราะห์การเทศน์มหาชาติ วิทยากรบรรยายโดย ผช.บรรพต ปานจันทร์ ในวันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2561 เวลา 13.00 - 14.00 น. ณ ห้องศรีลินี ชั้น 12 อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมด้านความรู้และการปฏิบัติตนให้แก่นักศึกษาและบุคลากรในการเข้าร่วมกิจกรรมการเทศน์มหาชาติของมหาวิทยาลัยในวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป