เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดโครงการส่งเสริมทักษะและพัฒนาตนเอง ซึ่งโครงการนี้จะมีกิจกรรมให้นักศึกษาได้เลือกเรียนตามอัธยาศัย และน้องๆ กลุ่มนี้เลือกเรียนกิจกรรม งานประดิษฐ์จิตอาสา : ถุงผ้าลดโลกร้อน วิทยากรบรรยายโดย คุณสุภาภรณ์ พุทธจิระ เจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานกิจการนักศึกษา ซึ่งถุงผ้าที่น้องๆ ได้ทำในวันนี้จะนำไปให้แก่โรงพยาบาลเพื่อใส่ยากลับบ้านได้เป็นทั้งจิตอาสาแถมยังได้บุญอีกด้วย

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป