โครงการนันทนาการเพื่อการสร้างสรรค์คุณภาพชีวิต (Early Birds61)

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 สำนักวิชาศึกษาทั่วไปร่วมกับสำนักงานกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมนันทนาการเพื่อการสร้างสรรค์คุณภาพชีวิต สำหรับนักศึกษา Early Birds61 ไปดูกันว่า น้องๆปีหนึ่งของปีการศึกษา 2561 หน้าตาและลีลาการเล่นแต่ละเกมส์นั้นจะเป็นอย่างไรsmiley

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป