บรรยายพิเศษเรื่อง เพราะเป็นวัยรุ่นจึงเจ็บปวด

วันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561 สำนักวิชาศึกษาทั่วไปร่วมกับ Amarin Road Show จัดเสวนากับนักเขียนในหัวข้อ “เพราะเป็นวัยรุ่นจึงเจ็บปวด” ให้แก่นักศึกษาในรายวิชา HUM120 ทักษะการเรียนรู้สู่ความเป็นบัณฑิตในอุดมคติ ภาคการศึกษาที่ 1/2561 โดยได้รับเกียรติจากคุณอาทิตย์ ธรรมชาติ บรรณาธิการแพรวสำนักพิมพ์ และคุณทรงวุฒิ อุ่นวิจิตร หรือบอร์น93 ซึ่งเป็นนักเขียนหนังสือเรื่อง “เท่าที่รู้” มาร่วมถ่ายทอดชีวิตในช่วงวัยรุ่นให้นักศึกษาและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน งานนี้สำนักพิมพ์ได้มีของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆ มาแจกน้องๆ สำหรับผู้ที่ร่วมสนุกกับการเสวนาในครั้งนี้อีกด้วย อีกทั้งทางสำนักพิมพ์ยังจัดหนังสือหลากหลายประเภทมาให้น้องๆ ได้เลือกซื้อตามความสนใจของตัวเองด้วย

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป