โครงการเงินทองต้องวางแผน

สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดโครงการเงินทองต้องวางแผน โดยเชิญวิทยากรจากบริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด(คุณทรงพล หล้าปาวงศ์) ผู้จัดการฝ่ายที่ปรึกษา การเงินและการลงทุน ซึ่งโครงการนี้เป็นกิจกรรมในวิชา SOC119 เศรษฐศาสตร์บูรณาการเพื่อเศรษฐกิจสร้างสรรค์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ

1.เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ในเรื่องเกี่ยวกับการวางแผนการใช้เงินอันเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพให้แก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ให้มีคุณลักษณะที่สอดคล้องกับปรัชญาและปณิธานของมหาวิทยาลัย
2.เพื่อให้นักศึกษาสามารถใช้ PDCA ในการจัดกิจกรรมได้

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป