พรบ.คอมพิวเตอร์เรื่องต้องรู้ในยุค IT

สำนักวิชาศึกษาทั่วไป จัดการบรรยายในหัวข้อ “พรบ. คอมพิวเตอร์ เรื่องต้องรู้ ในยุค IT” ให้แก่นักศึกษาในวิชา HUM 120 ทักษะการเรียนรู้สู่ความเป็นบัณฑิตในอุดมคติ (Early  Bird 61) ในวันที่ 18 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมดร.เฉลิมวงศ์ 2 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ชัชทพงษ์ เชื้อดี รองคณบดีคณะนิติศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายให้แก่นักศึกษา

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป