โครงการอบรมเตรียมความพร้อมสอบ ก.พ.(ด้านคณิตศาสตร์)

เมื่อวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสอบ ก.พ. โดยได้รับเกียรติจาก ผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักศึกษา (อาจารย์สมเกียรติ สมบูรณ์เงิน) วิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านคณิตศาสตร์  มาให้ความรู้และเทคนิคต่าง ๆ เกี่ยวกับการเข้าสอบ ก.พ. โดยมีวัตถุประสงค์ :
1.เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และความเข้าใจในด้านสาระวิชาหลักอันได้แก่ การคำนวณ การอ่านการเขียน และการใช้ภาษาอังกฤษ
2.เพื่อให้มีความรู้ในการเตรียมความพร้อมเข้าบรรจุเป็นข้าราชการพลเรือนในการสอบภาค ก

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป