โครงการส่งเสริมทักษะและพัฒนาตนเอง (แต่งตัวอย่างไรให้ดูแพง)

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2561 สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดโครงการส่งเสริมทักษะและพัฒนาตนเองให้แก่นักศึกษา Early Birds'61 โดยให้เลือก 1 กิจกรรมตามความสนใจ เช่น English is Fun, สนุกกับภาษาจีน, อันยอง Korea เรียนเกาหลีกัน, รำวงมาตรฐาน, ดนตรีไทย, งานประดิษฐ์สร้างอาชีพ เป็นต้น ซึ่งนักศึกษากลุ่มนี้เลือกกิจกรรม แต่งตัวอย่างไรให้ดูแพง โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิ่นปินัทธ์ จ่าดา เป็นวิทยากรให้แก่นักศึกษา กิจกรรมนี้ไม่เพียงแต่ที่ผู้หญิงอยากจะดูแพง ผู้ชายก็ไม่น้อยหน้า อยากจะแพงบ้าง จบกิจกรรมนี้น้องๆ คงพบกับคำตอบแล้วว่า แต่งตัวอย่างไรให้ดูแพง

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป