ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ สานใยรัก ถักทอใจ ให้หนังสือ

ในวันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13.05-14.50 น. ณ ห้องเฉลิมวงศ์ 1 อาคาร 72 ปี ดร.สุข-มาลินี พุคยาภรณ์ สำนักวิชาศึกษาทั่วไปร่วมกับชมรมสนุกอ่านสนุกคิด จัดกิจกรรมสานใยรัก ถักทอใจ ให้หนังสือ โดยมีประธานชมรม (นายอานนท์ ยุทธนาวา) และที่ปรึกษาชมรม (อ.นุชศรา กลัดเนียม) มาร่วมประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาในวิชา HUM411 บัณฑิตในอุดมคติ 2 ให้เข้าร่วมโครงการโดยนำหนังสือสำหรับเด็กประถมศึกษาที่มีอยู่มาบริจาคให้แก่ชมรมสนุกอ่านสนุกคิด เพื่อชมรมจะได้นำหนังสือไปมอบให้แก่โรงเรียนในชุมชมหนองไม้แดงต่อไป

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป