กิจกรรมนักศึกษาพบคณะ

สำนักวิชาศึกษาทั่วไปได้จัดหัวข้อการเรียนการสอนเรื่อง“นักศึกษาพบคณะ”ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เรียนได้พบอาจารย์ประจำคณะของตนเองรับทราบข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่การเรียนการสอน อันจะเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษากับอาจารย์ในการเรียนที่มหาวิทยาลัย ในระหว่างวันที่ 11-15 กรกฎาคม 2558 เวลา 13.00-15.00 น.

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป