ขอเชิญร่วมทอดผ้าป่าบูรณะองค์พระ

สำนักวิชาศึกษาทั่วไปขอเชิญบุคลากรและนักศึกษาร่วมทอดผ้าป่าบูรณะองค์พระ ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13.39 น. ณ วัดศรีพโลทัย องเมือง จ.ชลบุรี โดยในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 ร่วมฟังการเสวนาเรื่องวิถีพุทธวิถีอาเซียน: การทอดผ้าป่า ผู้เข้าฟังจะได้รับความรู้เรื่องความเป็นมา พิธีการทอดผ้าป่า อานิสงส์ของการทอดผ้าป่า จาก อาจารย์บรรพต ปานจันทร์ (ผู้ช่วยอธิการดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี) เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้องประชุมเฉลิมวงศ์

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป