การคลายความเครียดด้วยตัวเอง

สำนักวิชาศึกษาทั่วไป จัดการบรรยายในหัวข้อ "การคลายเครียดด้วยตนเอง"
ให้แก่นักศึกษาในวิชา HUM 120 ทักษะการเรียนรู้สู่ความเป็นบัณฑิตในอุดมคติ (Early Birds 61) ในวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2561 ณ ห้องเฉลิมวงศ์ 2 โดยได้รับเกียรติจากสมาคมแพทย์แผนไทยแห่งประเทศไทย นำโดยคุณปรีชา มีมาก, คุณนลินรัตน์ นำพึ่งฤทธิ์ดี และ พ.จ.อ.ประยุทธ์ นิลแย้ม เป็นผู้สาธิตการฝึกปฏิบัติการนวดเพื่อผ่อนคลายความเครียดให้แก่นักศึกษาในครั้งนี้

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป