เรียนมหาวิทยาลัยให้ GET A

สำนักวิชาศึกษาทั่วไป จัดบรรยายพิเศษให้แก่นักศึกษาในวิชา HUM120 ทักษะการเรียนรู้สู่ความเป็นบัณฑิตในอุดมคติ (Early Birds 61) ในหัวข้อ "เรียนมหาวิทยาลัยให้ GET A" เมื่อวันที่ 4, 7 และ 10 มิถุนายน 2561 เวลา 10.30-11.00 น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบแนวทางในการเรียนระดับอุดมศึกษาให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.วีรวิชญ์ เลิศไทยตระกูล รองคณบดีคณะโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เป็นผู้ให้ความรู้และเคล็ดลับดีๆ ให้แก่นักศึกษา

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป