จิตอาสาพัฒนาชุมชน

เมื่อวันพุธที่ 24 ตุลาคม 2561 สำนักงานศึกษาทั่วไปร่วมกับสำนักงานกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาชุมชน  โดยนำนักศึกษาในรายวิชา HUM120 ทักษะการเรียนรู้สู่ความเป็นบัณฑิตในอุดมคติ  ไปเก็บขยะบริเวณสะพานลอย ทางเดิน ป้ายรถเมล์ ของมหาวิทยาลัย เพื่อปลูกจิตสำนึกในการช่วยกันรักษาความสะอาด และปลูกจิตสำนึกในการมีจิตอาสาอีกด้วย

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป