นักศึกษาได้รับรางวัลระดับยอดเยี่ยม รางวัลระดับดีเด่น ฯลฯ โครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมไทย (MeThai) โล่ห์รางวัลโดยท่าน พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ปี 2558

มุ่งเน้นพัฒนาธุรกิจ และเทคโนโลยีอย่างมืออาชีพ ที่นี่

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ