นักศึกษาได้รับรางวัลระดับยอดเยี่ยม โล่ห์รางวัลโดยท่าน พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ปี 2559

นักศึกษาได้รับรางวัลระดับยอดเยี่ยม รางวัลระดับดีเด่น ฯลฯ โครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมไทย (MeThai) โล่ห์รางวัลโดยท่าน พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ปี 2559

มุ่งเน้นพัฒนาธุรกิจ และเทคโนโลยีอย่างมืออาชีพ ที่นี่

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ