บทความทางวิชาการ

Academic

บทความทางวิชาการ

ภาณุวัฒน์ เรืองกุลทรัพย์, นรินทร์ พนาวาส และทองปาน ปริวัตร.

การพัฒนาระบบควบคุมไม้แขนกั้นและไฟจราจรสำหรับข้ามถนนด้วยเทคโนโลยีไอโอที กรณีศึกษา โรงเรียนระดับประถมศึกษาหรือมัธยมศึกษาในเทศบาลขอนแก่น.วารสารสหศาสตร์ศรีปทุมชลบุรี, ปีที่ 8 ฉบับที่ 3 (กันยายน 2565 - ธันวาคม 2565), หน้า 141-156

มุ่งเน้นพัฒนาธุรกิจ และเทคโนโลยีอย่างมืออาชีพ ที่นี่

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ