โครงการประกวดตราสัญลักษณ์ SPU IT LOGO 2019

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปุทม วิทยาเขตชลบุรี

ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไป

ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดตราสัญลักษณ์ (Logo)

ชิงเงินรางวัล มูลค่ารวม 4,000 บาท

(รายละเอียดตามเอกสารแนบ)

เอกสารแนบ

มุ่งเน้นพัฒนาธุรกิจ และเทคโนโลยีอย่างมืออาชีพ ที่นี่

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ