โครงการประกวดอินโฟกราฟิก คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปุทม วิทยาเขตชลบุรี

ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไป

ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดอินโฟกราฟิก

หมดเขต 21 มี.ค. 2563

ชิงเงินรางวัล มูลค่ารวม 4,000 บาท

ดร.วีณา คงพิษ

LINE & TEL : 089 833 3364

มุ่งเน้นพัฒนาธุรกิจ และเทคโนโลยีอย่างมืออาชีพ ที่นี่

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ