WorkDetail

เหรียญเงินในการแข่งขันทำอาหารในงาน Thailand?s International Culinary Cup 2017 (TICC)

นางสาวนันทิชา สุขทวีทรัพย์ (Miss Nunthicha Sukthavesub) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชา ภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์  ได้รับรางวัลอันดับที่ 2 (เหรียญเงิน) ในการแข่งขันทำอาหารไทยต้นตำหรับ ประเภทบุคคล ในงาน Thailand’s International Culinary Cup 2017 (TICC)

แข่งขันเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2560 ณ ไบเทค บางนา

กติกาการแข่งขัน

ผู้เข้าแข่งขัน: ปรุงอาหารไทยต้นตำหรับ 1 ชนิด ทั้งหมด 3 ที่ ภายในเวลาที่กำหนด 1 ชั่วโมง. การนำเสนอในรูปแบบ ไทยแท้ ในจานอาหารต้องประกอบด้วย โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ผัก และซอส และต้องทำเมนู การ์ด สำหรับวางบนโต๊ะแสดงผลงาน และทำสูตรอาหาร 2 ชุด ให้คณะกรรมการ

เกณฑ์การให้คะแนน

1. วัตถุดิบที่นำมาใช้/การเตรียมการ                 10 คะแนน
  2. สุขอนามัยและความปลอดภัย                     10 คะแนน
  3. การจัดแสดงและนวัตกรรม                         30 คะแนน
  4. รสชาติและส่วนผสม                                 50 คะแนน

รวม       100 คะแนน

ผลการแข่งขัน

นางสาว นันทิชา สุขทวีทรัพย์ ได้คะแนน                  83 คะแนน

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์