WorkDetail

ผลงาน

Course

ผลงาน

นักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจได้รับทุนอบรมภาษาและวัฒนธรรมจีน ที่กุ้ยโจว

นักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ 2 คน ได้รับทุนอบรมภาษาและวัฒนธรรมจีน ที่กุ้ยโจว

นักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ 2 คน ได้รับทุนอบรมภาษาและวัฒนธรรมจีน ที่มหาวิทยาลัยกุ้ยโจว ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์