news_detail

สุดฮอต อาจารย์ ม.ศรีปทุม ชลบุรี บินไปสอนภาษาอังกฤษถึงพังงา

อังกฤษถึงพังงา

อาจารย์ชนฐิตา ภูวรัตน์ (แอนนา) อาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ได้รับเชิญจากวิทยาลัยชุมชน พังงา ไปเป็นวิทยากรเรื่อง “ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยว” ให้กับน้องๆ ม.4-6 โรงเรียน ตะกั่วป่าคีรีเขต อบรมเต็มอิ่มกับภาษาอังกฤษถึง 3 วัน เช่นการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น อ.ตะกั่วป่า การบอกเส้นทาง การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวนั้นเดินทางอย่างไร พร้อมให้ปฏิบัติจริง ในการลงพื้นที่ โดยน้องๆได้ใช้ภาษาอังกฤษตามที่เรียนมาจากอาจารย์แอนนาเลยค่ะ

CR: โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์