news_detail

คณะศิลปศาสตร์เชิญวิทยากรพิเศษด้านการฝึกบุคลิกภาพ

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2558 คณะศิลปศาสตร์ ได้เชิญ คุณพรพักตร์ ทองโสภา Cabin Crew Supervisor สายการบินระดับโลก Emirates และเจ้าของสถาบันติวเตรียมตัวสอบแอร์สจ๊วจ Fit to Fly ให้เกียรติเป็นวิทยากรพิเศษถ่ายทอดความรู้การฝึกบุคลิกภาพและเตรียมความพร้อมเพื่อสอบพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน และยังแนะนำวิธีฝึกภาษาอังกฤษเตรียมสอบ TOEIC ให้กับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์