news_detail

นักศึกษาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจคว้าตำแหน่งนางนพมาศ Robinson Lifestyle ดอนหัวฬ่อ ชลบุรี และอีก 2 รางวัล

นางสาวอักษร ทองเปลว (โรส) นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ คว้า 3 รางวัลกับ 2 เวที ได้แก่ ตำแหน่งนางนพมาศ Robinson Lifestyle ดอนหัวฬ่อ ชลบุรี  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมด้วยตำแหน่ง รางวัลขวัญใจประชาชน ในประกวดนางนพมาศบางมังกง

เอกสารแนบ

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์