news_detail

การท่องเที่ยวศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวดแข่งขันนำเสนอขายรายการนำเที่ยว

ทีมนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ซึ่งประกอบด้วย นางสาวญาดา ยินดีสุข, นางสาวไอยรินทร์ ฮีเตอร์สัน  และนายฐาปนพงษ์ ทิพเกสร สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวดแข่งขันนำเสนอขายรายการนำเที่ยว โครงการแข่งขันทักษะมัคคุเทศก์ ระดับอุดมศึกษา ประจำปี 2560 โดยมีทีมจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ทั่วประเทศเข้าร่วมแข่งขัน ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) พระนคร กรุงเทพฯ

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์