news_detail

คณะศิลปศาสตร์ร่วมพิธีลงนาม MOU กับ สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยบูรพา

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2559 ณ สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยบูรพา ?ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุเทพ อุสาหะ ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์มนตรี พลเยี่ยม รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ อาจารย์พิทักษ์ จงนันทวัฒน์ และอาจารย์ศิริลาภ เหลืองเจริญลาภ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในการสร้างการเรียนการสอนภาษาจีน ระหว่างมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี กับสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันในการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับภาษาและวัฒนธรรมจีน

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์