news_detail

ศิษย์เก่าคณะศิลปศาสตร์ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น

คณะศิลปศาสตร์ขอแสดงความยินดีและชื่นชม อาจารย์สามารถ อุดม ที่ได้รับคัดเลือกโดยสำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้อยโอกาส และผู้สูงอายุ ให้เป็นเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาอาชีพ และผู้ทำประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2556

อาจารย์สามารถ อุดม จะได้เข้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณและเกียรติบัตร จากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในโอกาสวันเยาวชนแห่งชาติ ในวันที่ 20 กันยายน 2556

อาจารย์สามารถ อุดม คือหนึ่งในสามของผู้ที่ได้รับคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรีประจำปี 2556 ซึ่งเพิ่งรับรางวัลไปในงานรำลึก ดร. สุข พุคยาภรณ์ เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 2556

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์